Sử dụng Khớp An Plus bị đau tăng lên là biểu hiện gì?

Tôi sử dụng Khớp An Plus được 3 ngày thì bắt đầu cảm thấy đau tăng lên. Cơn đau khá khó chịu khiến tôi không thể ngủ được và hôm sau tôi không dám sử dụng tiếp. Không biết đó là biểu hiện gì, tôi muốn được tư vấn?

Do cơ địa của mỗi người khác nhau nên sản phẩm cũng theo đó sẽ có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự thích ứng của mỗi người. Sản phẩm Khớp An Plus là sản phẩm 100% dược liệu tư nhiên nên rất an toàn và lành tính, không hề có tác dụng phụ. Trường hợp sử dụng Khớp An Plus 3- 5 ngày cảm thấy bị đau hơn là biểu hiện sản phẩm đang thích ứng với cơ thể (Đông y gọi là hiện tượng dội bệnh). Nó là quá trình đẩy hàn khí, tác nhân hình thành lên bệnh, giúp lưu thông khí huyết bị ứ trệ. Sau vài ngày, khí huyết tại vùng xương khớp bị thoái hóa sẽ được lưu thông, từ đó cơn đau giảm dần, dễ chịu hơn và cử động thoải mái hơn. Chính vì vậy, người bệnh không cần quá lo lắng và nên tiếp tục duy trì sử dụng theo hướng dẫn của Dược sĩ.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907