Vì sao có đông khách hàng đến mua Khớp An Plus tại Nhà thuốc Phước An Hòa ở Tân An – Long An ?

Nhà thuốc Phước An Hòa nằm tại địa số 27 đường Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An. Tuy đây chỉ là một Phòng chẩn trị y học cổ truyền và có diện tích khá khiêm tốn so với nhiều nhà thuốc Tây y khác trên địa bàn TP Tân An, nhưng mỗi ngày có rất đông khách hàng tìm tới đây để được bắt mạch, bốc thuốc. Lý do là bởi đây là nhà thuốc đã có uy tín gần 60 năm bốc thuốc chữa bệnh cứu người.

Trao đổi với chúng tôi, Lương y đa khoa Huỳnh Nghiệp Tân, chủ nhà thuốc Phước An Hòa cho biết, nhà thuốc này được cha ông là cụ Huỳnh Trinh Bảo, (SN 1922) mở từ năm 1960. Ngày đó nhà thuốc này thuộc dạng lớn nhất ở tỉnh Long An nên lượng khách rất đông. Nhờ tài bắt mạch, bốc thuốc của mình, cụ Bảo đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Do đó danh tiếng của Phước An Hòa ngày càng được mọi người biết tới.

Năm 1962, cậu bé Tân chào đời và lớn lên cùng với sự phát triển của nhà thuốc Phước An Hòa. Do đó ngay từ nhỏ, Tân đã mày mò tìm hiểu về các loại thảo dược, các vị thuốc…Thấy con trai có đam mê với nghề thuốc, cụ Bảo đã truyền dạy lại những kiến thức và kinh nghiệm bốc thuốc cứu người của mình cho con.

Từ bậc tiểu học, ngoài thời gian đi học, cậu bé Tân thường không đi chơi như những bạn bè cùng chăng nứa mà ở nhà phụ tra bốc thuốc cho người bệnh. Tới năm 1990, Hội đông y tỉnh Long An và Sở y tế tỉnh Long An đã mở lớp lương y thừa kế. Đây là lớp học đặc biệt dành cho những lương y “cha truyền con nối” như ông Tân.

Sau khi học xong khóa học này, ông Tân đã được cấp chứng chỉ tốt nghiệp lương y đa khoa, đủ tiêu chuẩn hành nghề. Tuy nhiên ông Tân chưa làm chủ nhà thuốc ngay mà tiếp tục phụ tra hành nghề thêm 10 năm nữa. Tới năm 2000, khi thấy ông Tân đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm, cha ông đã bàn giam lại nhà thuốc Phước An Hòa cho ông kế thừa.

Khớp An Plus luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa

Gần 20 năm qua, dưới sự quản lý của lương y Huỳnh Nghiệp Tân, nhà thuốc Phước An Hòa vẫn không ngừng phát triển, là nhà thuốc có uy tín trên địa bàn tỉnh Long An. Mỗi ngày có hàng trăm người, không chỉ ở tỉnh Long An mà còn ở nhiều tỉnh miền Tây khách tới đây để bắt mạch, cắt thuốc Nam hoặc mua các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Với những đóng góp của mình cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, năm 2010, Lương y Huỳnh Nghiệp Tân đã được Bộ trưởng Bộ y tế tặng Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân. Năm 2016, ông được Chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng bằng khen với thành tích là Lương y giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra còn nhiều bằng khen, giấy khen cao quý khác.

Để có được những thành tích đó, theo ông Tân, ngoài việc chuẩn đoán đúng bệnh, bốc đúng thuốc, còn cần phải biết lựa chọn cho bệnh nhân những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Đây đều có thành phần các thảo dược thiên nhiên có ở Việt Nam, như: Ngũ gia bì, địa liền, đinh lăng, cỏ xước….Các thảo dược này không chỉ tốt cho việc điều trị bệnh xương khớp mà còn tốt cho những người bị bệnh dạ dày”, lương y Huỳnh Nghiệp Tân chia sẻ.

“Không chỉ người già mới bị bệnh về xương khớp mà nhiều người trẻ bây giờ cũng bị, đặc biệt là những người làm việc văn phòng. Tối mới khám cho anh Nguyễn Văn Tuấn (ở TP Tân An). Anh này mới 28 tuổi nhưng làm công việc văn phòng, mỗi ngày ngồi liên tục 8-10 tiếng đồng hồ. Hơn nữa anh này cũng lười vận động, không chơi thể thao nên thường xuyên bị đau lưng, ông Tân chia sẻ.

Tại Phước An Hòa, chúng tôi gặp ông Lê Anh Sơn, (46 tuổi, trú tại xã Bình Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An). Ông Sơn cho biết ông bị đau khớp gối nhiều năm qua, đã uống nhiều loại thuốc không khỏi. Sau biết nhà thuốc Phước An Hòa là nhà thuốc có uy tín lâu năm, ông đã vượt hơn 30km tới đây để mua thuốc.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại phường 2, Tân An, tỉnh Long An hãy qua ngay Nhà thuốc Phước An Hòa để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Phước An Hòa

Địa chỉ : Số 27 đường Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907