Phải dùng Khớp An Plus trong bao lâu thì giảm đau nhức xương khớp?

Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay, đi lại rất khó khăn và thường nghe thấy có tiếng lạo xạo. Tôi mua 1 hộp Khớp An Plus 10 vỉ và được tặng 1 hộp 2 vỉ để dùng được 3 hôm nay rồi nhưng tôi thấy có phần ê ẩm hơn. Tôi dùng khoảng bao lâu thì mới đỡ đau nhức được?

Trả lời:

Đa phần bệnh nhân khi dùng Khớp An Plus trong 3-7 ngày đầu, hoạt chất bắt đầu đáp ứng với cơ thể nên sẽ thấy cơ thể ê ẩm hơn, đau lên đôi chút tại các vùng bị thoái hóa vì lúc này khí huyết được lưu thông, máu bắt đầu lưu thông đến tận các vùng bị ứ trệ. Sau đó cơn đau sẽ giảm dần, người bệnh sẽ thấy cử động thoải mái, dễ chịu, giảm đau nhức sau khoảng 15 ngày – 1 tháng.

Ngoài ra, Khớp An Plus có hoạt chất Aquamin F được chiết xuất từ tảo biển đỏ ở Châu Âu giúp bổ sung khoáng chất, canxi và magie để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi cấu trúc xương khớp chắc khỏe hơn, phòng ngừa loãng xương và phòng ngừa tái phát. Để tình trạng bệnh lý về xương khớp, thoái hóa khớp được cải thiện tốt hơn, người bệnh nên duy trì sử dụng Khớp An khoảng 2- 3 tháng và mỗi năm uống nhắc lại 1 đợt. Khớp An Plus có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn tốt nhất.

*Tìm hiểu thêm về Khớp An Plus Tại Đây

*Đặt mua Khớp An Plus trực tuyến Tại Đây

*Tìm mua Khớp An Plus tại gần bạn nhất Tại Đây

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Bộ sản phẩm Khớp An Plus và KAP Trí mẫu được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,. Cúc tần,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chấn thương, giãn dây chằng,…

Khớp An Plus là sản phẩm dạng viên nén uống để giúp tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ trong cơ thể. Còn KAP Trí Mẫu là phương pháp ngoại khoa xoa bóp bên ngoài, tác động trực tiếp tới các vùng xương khớp bị đau nhức hoặc các huyệt đạo thông qua việc xoa bóp hoặc massage, day huyệt, giúp:

  • Giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp
  • Làm tăng khả năng lưu thông khí huyết, giãn mạch.
  • Chống viêm, giảm phù nề, co cứng cơ, gân, dây chằng, giãn cơ, giúp khớp linh động hơn.
  • Bổ sung khoáng chất, cung cấp canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn, thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương, phòng ngừa tái phát.
  • Combo gồm 1 Khớp An Plus trị giá 750.000đ và 1 KAP Trí mẫu có giá 99.000đ.  Được tặng thêm 1 hộp Khớp An Plus 2 vỉ trị giá 150.000đ.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907