Lý do khiến nhà thuốc Thành Tín, TPHCM là điểm đến cho khách hàng mua Khớp An Plus?

Nhà thuốc Thành Tín là nhà thuốc khá lớn tại TPHCM và đã được công nhận đạt chuẩn GPP. Hiện nhà thuốc Thành Tín có 2 cơ sở gồm: Nhà thuốc tại đại chỉ số 100A, đường số 61, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM và địa chỉ số 668 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM.

Việc có tới 2 cơ sở ở hai quận liền kề cũng phần nào cho thấy nhà thuốc Thành Tín đã trở thành một thương hiệu tin cậy để người bệnh tìm tới mua các sản phẩm trị bệnh.

Tại Nhà thuốc Thành Tín ở quận 9, luôn có tới 3 dược sĩ bán hàng liên tục từ 6h sáng tới 11h đêm với lượng khách vào ra không ngớt. Trao đổi với chúng tôi, dược sĩ Võ Xuân Tý cho biết anh quê ở Nghệ An, sau khi tốt nghiệp đại học, anh nhận thấy Nhà thuốc Thành Tín là một nhà thuốc lớn, có uy tín nên đã xin vào làm việc và gắn bó mấy năm nay. Cũng vì lượng khách ngày nào cũng rất đông nên lâu rồi anh chưa thể xin nghỉ để về quê thăm gia đình.

Theo anh Tín, hiện tại nhà thuốc bán khoảng 500 sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng. Mỗi ngày nhà thuốc tiếp khoảng 250-300 khách hàng và có nhiều khách hàng quen thuộc. Mặc dù xung quanh nhà thuốc Thành Tín cũng có rất nhiều nhà thuốc khác nhưng khách hàng vẫn tới đây để mua hàng. Bởi khi đến nhà thuốc Thành Tín, khách hàng sẽ được anh Tý cùng với 2 dược sĩ khác, tư vấn tận tình cho để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Anh Tín cho biết, trong số những khách hàng tới nhà thuốc thì mỗi ngày có khoảng 50-60 người tới hỏi mua các sản phẩm điều trị các bệnh lý về xương khớp. Hiện tại nhà thuốc có bán khoảng gần 20 sản phẩm điều trị xương khớp.

Tại nhà thuốc Thành Tín, chúng tôi vô tình gặp được bà Nguyễn Thị Thương (trú tại quận 9, TPHCM). Bà Thương cho biết, nhiều năm qua bà thường xuyên bị đau nhức xương khớp, đặc biệt là khớp gối và khớp cổ chân. Bà đã từng sử dụng nhiều sản phẩm để điều trị nhưng không khỏi.

Bà Thương cũng cho biết, nhiều người thân và bạn bè của bà cũng bị đau nhức xương khớp.

Còn chị Lê Thị Ngọc Tới (23 tuổi, trú tại quận 9, TPHCM) cũng có bà nội bị đau mỏi vai gáy. Thương bà, chị Tới đã đến nhà thuốc Thành Tín tìm mua loại dược phẩm tốt nhất về điều trị cho bà uống.

Tương tự như ở nhà thuốc Thành Tín tại quận 9, Nhà thuốc Thành Tín tại quận 2 cũng rất đông khách vì tin tưởng vào sự tận tình chu đáo của các y dược sĩ ở đây.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh hãy qua ngay nhà thuốc Thành Tín để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Thành Tín

Địa chỉ :

Cơ sở 1 :Số 100A, đường số 61, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM

Cơ sở 2 : Số 668 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM.

 

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907