Điều gì khiến khách hàng chọn mua Khớp An Plus tại nhà thuốc Thanh Bình, Thanh Hóa ?

Nằm trên trục đường chính ở 138 Nguyễn Huệ, thị xã Bỉm Sơn không ai là không biết đến nhà thuốc Thanh Bình cũng như bà chủ dễ thương Nguyễn Thị Bình. Bắt đầu kinh doanh bán sản phẩm từ những năm 1984, đến nay nhà thuốc Thanh Bình đã hoạt động được 34 năm.

Với 34 năm trong nghề dược, bà chủ Nguyễn Thị Bình bằng kinh nghiệm của mình đã từng bước nỗ lực xây dựng lên thương hiệu nhà thuốc Thanh Bình. Để đến nay, nhà thuốc này được xem là một trong những nhà thuốc uy tín bán và tư vấn sản phẩm chất lượng ở Thị xã Bỉm Sơn.

Theo dược sĩ Nguyễn Thị Bình chia sẻ, để có được 2 cửa hiệu thuốc quy mô và chuyên nghiệp như hôm nay, nhà thuốc Thanh Bình đã không ngừng nỗ lực đưa đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Được biết, những năm qua nhà thuốc này đã đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến để phục vụ khách hàng được tốt hơn, giá cả phải chăng, công khai, minh bạch. Hệ thống kho bảo quản thuốc đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ các dược sĩ liên tục được đào tạo về chuyên môn, tận tâm tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt bao năm nay đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu, nhà thuốc Thanh Bình luôn lấy niềm tin từ phía khách hàng để làm động lực phát triển. Cũng nhờ đó, nhà thuốc Thanh Bình đã được công nhận là 1 trong 3 nhà thuốc đạt chuẩn GMP của tỉnh Thanh Hóa.

Khách hàng tìm đến mua Khớp An Plus tại cửa hàng

Hằng ngày nhà thuốc đón tiếp rất nhiều khách hàng với các bệnh lý khác nhau. Nhưng theo nhận định và theo dõi của các dược sĩ, tình trạng tiểu ngày tiểu đêm nhiều và tình trạng đau xương khớp đang ngày càng phổ biến ở những khách hàng ở độ tuổi 50-70. Với những khách hàng đến nhà thuốc Thanh Bình nhờ tư vấn và chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị, các dược sĩ của nhà thuốc luôn tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây bệnh, từ đó giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Với những khách hàng bị tình trạng tiểu ngày, tiểu đêm nhiều do chức năng thức thận suy giảm, dược sĩ Trần Thanh Tâm cho biết thường tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm từ dược liệu Việt Nam, phù hợp với cơ địa người Việt. Nhiều khách hàng đã phản hồi lại sản phẩm giúp giảm tiểu ngày tiểu đêm hiệu quả. Do đó, dược sĩ này càng rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Nữ dược sĩ này cũng kể về các trường hợp khách hàng bị đau nhức xương khớp. Trước khi tới nhà thuốc, họ thường than thở các sản phẩm trị đau nhức xương khớp họ đang dùng đều có quá nhiều tác dụng phụ. Nhiều khách hàng kêu ca họ bị phù nề, tích nước, đau dạ dày khi dùng các sản phẩm Tây y.

Suốt hơn 30 năm hoạt động, khách hàng ghé nhà thuốc Thanh Bình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách đón tiếp và tư vấn của các dược sĩ nơi đây. Đây cũng là động lực lớn để nhà thuốc Thanh Bình ngày càng vững tâm phục vụ, chăm sóc sức khoẻ người dân Bỉm Sơn – Thanh Hoá.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại Bỉm Sơn – Thanh Hóa hãy qua ngay  Nhà thuốc Thanh Bình để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Thanh Bình

Địa chỉ : 138 Nguyễn Huệ, thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907