Điều gì khiến cho Nhà thuốc Tân Thịnh Phát ở Giải Phóng – Nam Định luôn có nhiều khách hàng đến mua Khớp An Plus ?

Nằm ở địa chỉ 369 đường Giải Phóng, thành phố Nam Định, nhà thuốc Tân Thịnh Phát từ lâu đã trở thành một địa chỉ mua sản phẩm chữa bệnh tin cậy của người dân thành phố này.

5 năm hoạt động trong bối cảnh thị trường nhà thuốc cạnh tranh khốc liệt, nhưng nhà thuốc Tân Thịnh Phát luôn đặt cái Tâm trong phục vụ khách hàng lên đầu tiên. Bởi với nhà thuốc này, sức khỏe và sự an toàn của người bệnh phải được đặt lên hàng đầu. Do đó, từ ngày thành lập đến nay, nhà thuốc Tân Thịnh Phát đã đề ra cam kết phải tư vấn cho khách hàng thật tận tâm, chân thành nhất với mọi đối tượng khách hàng dù giàu nghèo, trẻ tuổi hay cao tuổi để giúp họ có thể cải thiện tốt mọi bệnh tật đang mang của bản thân.

Ngày nào cũng như ngày nào, nhà thuốc Tân Thịnh Phát mở cửa từ 7h sáng và chỉ đóng cửa vào 21h đêm. Do có vị trí thuận lợi, lại xây dựng phong cách phục vụ tận tâm nhất nên mỗi ngày nhà thuốc này có rất đông người bệnh vào ra mua và được yêu cầu tư vấn về sản phẩm. Được biết, mỗi ngày, Tân Thịnh Phát phục vụ tới hơn 100 lượt khách với nhiều bệnh lý khác nhau.

Với mỗi khách hàng khi tới đây, tùy thuộc vào nhu cầu và bệnh lý của khách hàng, các dược sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp với từng người. Đặc biệt, họ cũng sẽ hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ nhất cho khách hàng. Vì thế, không ít bệnh nhân, kể cả những khách hàng khó tính nhất khi một lần tới nhà thuốc là tin tưởng và trở thành khách quen của Tân Thịnh Phát.

Chị Vũ Thị Thúy, một dược sĩ đang làm việc tại nhà thuốc phấn khởi kể: “Có rất nhiều khách hàng khi đến với nhà thuốc đều chưa biết nên dùng sản phẩm nào là tốt nhất. Họ kể bệnh và dược sĩ chúng tôi tư vấn cho họ các sản phẩm theo đúng tình trạng bệnh đang gặp. Do tin tưởng nhà thuốc nên họ nghe theo và mua sản phẩm về sử dụng. Và bệnh tình của họ được thuyên giảm rõ rệt. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để nhà thuốc ngày càng cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa”.

Dược sĩ Thúy cũng cho biết thêm, tại nhà thuốc Tân Thịnh Phát, mỗi ngày có nhiều khách hàng đến mua ở các sản phẩm trị tiểu nhiều lần cũng như đau xương khớp. Nhất là những ngày thời tiết giao mùa hoặc trở trời.

Hầu hết những khách hàng này chủ yếu là các bác trung niên và người cao tuổi. Để giúp các bác thoát khỏi những triệu chứng tiểu nhiều lần và đau nhức xương khớp đang gặp phải, chị Thúy thường ưu tiên giới thiệu các sản phẩm từ đông y để hỗ trợ hiệu quả nhất và an toàn nhất cho các bệnh nhân.

“Có rất nhiều khách hàng từ độ tuổi 55 – 75 bị mắc các chứng thận yếu, tiểu ngày tiểu đêm nhiều lần, đau ngang thắt lưng hoặc đau xương khớp. Đặc biệt là vào mùa đông, đối tượng khách hàng này còn tăng lên nhiều hơn. Tôi thường giới thiệu các sản phẩm đông y có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên cho họ dùng. Là dược sĩ, tôi cũng đánh giá, các sản phẩm này rất lành tính, không có tác dụng phụ, lại hợp với cơ địa người Việt. Hơn nữa, giá thành sản phẩm cũng hợp lý hơn so với thuốc tây và những sản phẩm nhập ngoại” chị Thúy nói.

Chị Thúy cũng kể, ban đầu một số khách vẫn còn hơi e dè, chưa dám đặt niềm tin là sản phẩm có khả năng giúp họ thuyên giảm bệnh hiệu quả. Vì thế, các khách hàng thường chỉ mua 1-3 hộp để dùng thử trước. Thế nhưng kết quả dùng vượt ngoài sự mong đợi của họ nên họ tiếp tục ra nhà thuốc mua sản phẩm và tíu tít cảm ơn chị đã tư vấn cho họ 1 sản phẩm tốt.

Dược sĩ Thúy cũng kể về một khách hàng 58 tuổi khác bị đau nhức xương khớp ở nhiều vị trí như hai đầu gối, lưng và bả vai cũng một ngày tìm đến mua sản phẩm về dùng. Bác cho biết đã giảm đau và có thể đi lại được, sinh hoạt khỏe mạnh như như trước đây.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại  thành phố Nam Định hãy qua ngay Nhà thuốc Tân Thịnh Phát để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus

Nhà thuốc Tân Thịnh Phát

Địa chỉ : 369 đường Giải Phóng, thành phố Nam Định

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907