Lý do nào khiến nhà thuốc Tân Dược – Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương đông khách hàng đến mua Khớp An Plus ?

Sản phẩm Khớp An Plus là sản phẩm hàng đầu được nhà thuốc Tân Dược lựa chọn bán và tư vấn cho khách hàng.  Sản phẩm được Bộ y tế Cục ATTP cấp phép lưu hành, thành phần thiên nhiên nên an toàn cho người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tin dùng và mang lại hiệu quả cao. 

Nhà thuốc Tân Dược có hai cơ sở cùng ở Kinh Môn, Hải Dương nhưng nhà thuốc tại 148 Vũ Mạnh Hùng là cơ sở chính. Nơi đây có bán rất nhiều dòng sản phẩm Đông y cũng như thuốc tân dược. Sự đa dạng về các mặt hàng thuốc không phải là điểm đáng chú ý mà người dân tập trung rất nhiều tới đây để mua.

Dược sĩ Nguyễn Thị Mùi – chủ nhà thuốc cho biết, ngay từ khi nhà thuốc Tân Dược mở ra đã có định hướng rõ ràng. Mục tiêu chính của nhà thuốc là mang đến điều tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, vì điều kiện sinh sống ở khu vực Phú Thứ chưa được phát triển nên giá thành cũng là điều nhà thuốc quan tâm. Làm sao để người dân có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giá cả hợp lý là điều mà dược sĩ Mùi luôn hướng tới.

Dược sĩ Mùi đang tư vấn cho khách sử dụng Thận An Plus

Đặc thù ở khu vực này, người dân đa phần là người lao động ở các khu công nghiệp, làm công việc bán hàng cả ngày lẫn đêm khá vất vả. Điều đó khiến các chứng bệnh do suy giảm chức năng khá nhiều. Có nhiều người dù tuổi chưa cao nhưng đã gặp phải các triệu chứng của bệnh đau nhức xương khớp hay tiểu ngày, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

Sản phẩm Khớp An Plus là sản phẩm hàng đầu được nhà thuốc Tân Dược lựa chọn bán và tư vấn cho khách hàng.  Sản phẩm được Bộ y tế Cục ATTP cấp phép lưu hành, thành phần thiên nhiên nên an toàn cho người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn tin dùng và mang lại hiệu quả cao.

Ngoài việc mang đến cho họ những sản phẩm tốt, chị Mùi cũng thường xuyên tư vấn cho người bệnh những phương pháp hỗ trợ cho bệnh có được kết quả khả quan nhất. Việc lao động nhiều, nặng nhọc nhưng thời gian nghỉ ngơi ít khiến cho cơ thể nhanh chóng bị lão hóa. Điều đó khiến các bệnh xương khớp đang ngày một gia tăng.

Không chỉ niềm tin từ nhà thuốc tới sản phẩm được nhân lên mà niềm tin từ người bệnh tới nhà thuốc cũng rất nhiều.  Đó cũng chính là tiêu chí mà nhà thuốc Tân Dược đề ra: “Chất lượng hơn số lượng”!

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại Kinh Môn, Hải Dương hãy qua ngay Nhà thuốc Tân Dược  để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Tân Dược

Địa chỉ: Số 148 Vũ Mạnh Hùng, Kinh Môn, Hải Dương

 

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus là sản phẩm theo cơ chế Đông y hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống,… bằng những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Khi sử dụng Khớp An Plus, Anh/chị sẽ cảm nhận được sản phẩm tác động vào bệnh lý xương khớp theo các giai đoạn:

  • 3 – 7 ngày: Trong giai đoạn này, các hoạt chất tác động vào cơ thể, dược tính chú trọng khoanh vùng, dẫn hoạt chất tập trung đến thẳng các ổ viêm, làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Anh/chị sẽ cảm thấy đau tăng lên đôi chút, sau đó sẽ dịu dần và thoải mái hơn.
  • 15- 30 ngày: Sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ thảo dược được hấp thụ giúp nâng cao sức đề kháng, khai thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Anh/chị sẽ cảm thấy đỡ đau nhức, thậm chí hoàn toàn không còn đau nhức, không còn bị đau, sưng tấy hoặc cứng khớp, vận động linh hoạt hơn.
  • 1 – 3 tháng: Cơ thể được bồi bổ nên các chức năng cải thiện, tăng tiết dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai. Đồng thời, bổ sung khoáng chất, canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn,  thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương do thoái hóa, viêm khớp, làm chắc hệ cơ và giây chằng, nâng khả năng chống đỡ tác động bên ngoài và trọng lực khi vận động để bảo vệ các ổ khớp không bị tổn thương gây đau, giúp hệ thống xương khớp, dây chằng chắc khỏe, phòng ngừa tái phát lâu dài.
  • Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.
  • Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907