Lí do nào khiến Nhà thuốc Nga Oanh ở Lý Thường Kiệt – Hải Dương có nhiều khách hàng đến mua Khớp An Plus ?

Tọa lại tại ngay đầu ngã ba số 19A phố Lý Thường Kiệt, tỉnh Hải Dương, nhà thuốc Nga Oanh gần như có đủ mọi điều kiện của một nhà thuốc tốt nhất Hải Dương. Lý Thường Kiệt là con phố có trên dưới 50 nhà thuốc chạy dọc hai bên, có cả các dòng thuốc tân dược cũng như nam dược cũng như Đông y. Với đặc thù trong khu vực nhiều nhà thuốc như vậy, để có thể tồn tại và phát triển quả là điều không hề đơn giản.

Nhưng với nhà thuốc Nga Oanh, hàng ngày nơi đây vẫn tiếp đón tới 700 lượt khách mỗi ngày. Bởi ngoài chất lượng về từng sản phẩm mà nhà thuốc có bán, giá cả cũng ở mức rất hợp lý với người lao động. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của các y dược sĩ về bệnh lý cũng như các phương pháp tốt nhất để điều trị bệnh.

Không chỉ chăm lo tới sức khỏe của người dân nơi đây, nhà thuốc Nga Oanh cũng chăm chút tới từng nỗi lo bệnh tật của những người dân ở khu vực xa hơn. Cụ thể nhà thuốc có chương trình tư vấn tại quầy thuốc, tư vấn qua điện thoại và đặc biệt là tới tư vấn cho khách hàng tại nhà.

Nhà thuốc Nga Oanh cũng là một trong số ít nhà thuốc ở Hải Dương có dịch vụ mang thuốc tới tận tay cho người bệnh. Có những lúc chính các dược sĩ tại nhà thuốc là người mang thuốc tới và trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Với tôn chỉ “Mỗi khách hàng đều là người thân”, nhà thuốc Nga Oanh thực sự được người dân tin tưởng.

Bên cạnh đó, nhà thuốc Nga Oanh còn liên tục cập nhật những sản phẩm mới cho người dân. Những buổi đào tạo về kiến thức sản phẩm cho dược sĩ ngay tại quầy cũng diễn ra thường xuyên. Nhà thuốc đã mang đến một sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng cũng như sự tận tình với người bệnh.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại Lý Thường Kiệt – Hải Dương hãy qua ngay nhà thuốc  để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Nhà thuốc Nga Oanh

Địa chỉ : số 19A phố Lý Thường Kiệt, tỉnh Hải Dương

 

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907