Phải dùng Khớp An Plus trong bao lâu thì giảm đau nhức xương khớp?

Tôi bị thoái hóa khớp gối 5 năm nay, đi lại rất khó khăn và thường nghe thấy có tiếng lạo xạo. Tôi mua 1 hộp Khớp An Plus 10 vỉ và được tặng 1 hộp 2 vỉ để dùng được 3 hôm nay rồi nhưng tôi thấy có phần ê ẩm hơn. Tôi dùng khoảng bao lâu thì mới đỡ đau nhức được?

Trả lời:

Đa phần bệnh nhân khi dùng Khớp An Plus trong 3-7 ngày đầu, hoạt chất bắt đầu đáp ứng với cơ thể nên sẽ thấy cơ thể ê ẩm hơn, đau lên đôi chút tại các vùng bị thoái hóa vì lúc này khí huyết được lưu thông, máu bắt đầu lưu thông đến tận các vùng bị ứ trệ. Sau đó cơn đau sẽ giảm dần, người bệnh sẽ thấy cử động thoải mái, dễ chịu, giảm đau nhức sau khoảng 15 ngày – 1 tháng.

Ngoài ra, Khớp An Plus có hoạt chất Aquamin F được chiết xuất từ tảo biển đỏ ở Châu Âu giúp bổ sung khoáng chất, canxi và magie để hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo, phục hồi cấu trúc xương khớp chắc khỏe hơn, phòng ngừa loãng xương và phòng ngừa tái phát. Để tình trạng bệnh lý về xương khớp, thoái hóa khớp được cải thiện tốt hơn, người bệnh nên duy trì sử dụng Khớp An khoảng 2- 3 tháng và mỗi năm uống nhắc lại 1 đợt. Khớp An Plus có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Nếu cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước 18006907 để được tư vấn tốt nhất.

*Tìm hiểu thêm về Khớp An Plus Tại Đây

*Đặt mua Khớp An Plus trực tuyến Tại Đây

*Tìm mua Khớp An Plus tại gần bạn nhất Tại Đây

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907