Giá bán lẻ: 150.000đ/hộp 20 viên – 750.000đ/hộp 100 viên

Mua 1 hộp 100 viên được tặng ngay 1 hộp 20 viên tại nhà thuốc

(Số lượng tặng không giới hạn)

Thành phần chính trong 1 nén viên Khớp An Plus:

 • Ngũ gia bì 1200mg (tương đương 120mg cao)
 • Đinh lăng 600mg (tương đương 60mg cao)
 • Địa liền 500mg (tương đương 50mg cao)
 • Cỏ xước 450mg (tương đương 45mg cao)
 • Aquamin F 50mg

Điều gì là sự khác biệt về thành phần trong Khớp An Plus?

Aquamin F

Aquamin F là chế phẩm giàu khoáng chất từ tảo thiên nhiên với hàm lượng cao Canxi (>30%) Magie (>2%) và 72 khoáng chất. Aquamin F cũng tương đồng cấu trúc của xương người và được chiết xuất từ tự nhiên nên hấp thu tốt hơn, nhanh hơn để giúp xương chắc khỏe bền vững từ bên trong.

NGŨ GIA BÌ

Có tác dụng phục hồi hệ cơ, dây chằng bị tổn thương, tăng độ bền của dây chằng, độ bền của cơ. Nên có tác dụng tốt với những người bị bong gân, mỏi cơ bắp, giãn dây chằng

ĐINH LĂNG

Đinh lăng là một loại sâm quý của Việt Nam, có tác dụng lưu thông khí huyết và đẩy hàn khí cực mạnh. Nên cổ truyền đều dùng đinh lăng để hoạt huyết, khí huyết lưu thông thì mọi bệnh tật đều được đẩy lùi và xương khớp cũng bớt đau nhức.

CỎ XƯỚC

Từ cổ xưa, Cỏ Xước đã được dùng để Điều trị đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp, phong thấp, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm.

ĐỊA LIỀN

Có vị cay, tính ôn, ấm vào hai kinh tỳ và vị có tác dụng tán hàn, trừ thấp, đẩy hàn khí. Dân gian cổ phương đã dùng Địa liền để trị phong tê thấp, đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, tiêu hóa kém

Có thể nói sự kết hợp của 5 thành phần quý: AQuamin F, đinh lăng, địa liền, cỏ xước, ngũ gia bì giúp lưu thông khí huyết và tăng cường dược chất, dưỡng chất để xương khớp thực sự chắc khỏe, tiêu viêm, trừ ứ một cách bền vững từ bên trong.

Sử dụng Khớp An Plus trong bao lâu thì cảm nhận được tác dụng sản phẩm?

Trong 2 tuần đầu sử dụng sản phẩm:

 • 3 đến 5 ngày đầu sử dụng: Do quá trình đẩy hàn khí và dược chất từ dược liệu tác động vào cơ thể, nên quá trình này sẽ gây đau lên cho người sử dụng. Bạn càng bị đau nhức xương khớp nặng bao nhiêu, thì quá trình đau lên càng nặng và có thể kéo dài hơn những người khác.
 • Những người bị giãn dây chằng, bong gân, mỏi cơ thường cảm nhận tác dụng đỡ ngay sau khoảng 2 đến 3 ngày.
 • 7 đến 15 ngày: Xương khớp sẽ êm hẳn, đỡ đau nhức, cảm nhận sự chắc khỏe hơn bằng việc vận động dễ dàng hơn, đỡ đau mỏi hơn, đỡ bị cứng khớp vào mỗi buổi sáng hay khi ngồi lâu theo một tư thế.
 • Người bị thoái hóa xương khớp mà chưa bị gai hoặc thoát vị đĩa đệm: Dùng từ 1 đến 3 tháng để cảm nhận xương khớp chắc khỏe, vận động dễ dàng, phòng ngừa tái phát đau nhức.
 • Người bị gai hoặc thoát vị đĩa đệm: Dùng từ 3 đến 6 tháng.
 • Có thể dùng duy trì với liều 2 viên/ 1 ngày để giúp xương khớp chắc khỏe quanh năm.

CÔNG DỤNG

Hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương. Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp (đau lưng, đau đầu gối, tê nhức chân tay, đau ngang thắt lưng, đau mỏi cổ vai gáy), thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ LIỀU DÙNG

– Ngày dùng 4 viên chia làm 2 lần, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng và buổi tối.

– Buổi sáng: Uống 2 viên trước khi ăn khoảng 30 phút.

– Buổi tối: Uống 2 viên trước khi đi ngủ khoảng 30 phút

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

LƯU Ý

– Không dùng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

– Phụ nữ đang mang thai không nên dùng.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG KHỚP AN PLUS

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Thái Nguyên

“Chị bị viêm khớp dạng thấp. Ngày trước chị ngủ dậy, chân tay cứ tê mỏi. Chị cứ phải đi bộ nhiều, nó rất nhức mỏi. Chị uống thử sản phẩm này, dạo này chị cảm thấy ổn. Không thấy mình nhức mỏi nữa. Chị uống theo cái hướng dẫn, sáng 2 viên chiều 2 viên. Và hiện nay thì chị đã đi làm bình thường”

Bác Hoàng Thị Thanh – Thanh Hóa

“3 hôm trước cô dùng thì nó đau, mấy hôm nay thì nó đỡ đau rồi. Bác bị đau từ vùng đầu gối chạy dọc xuống hai bàn chân, hai chân tê mỏi rã rời. Bác uống hết hai hộp thì thấy đi lại không khó khăn nữa”

Cô Phạm Thị Hồng – Sóc Sơn – Hà Nội

“Bác uống đến ngày thứ 10 thì các cơn đau bớt dần. Sang tuần thứ 3, gần như những cơn đau hằng đêm của bác không còn nữa, thay vào đó bác ngủ được sâu hơn, không bị những cơn đau đánh thức giấc ngủ, bác mừng lắm”

LÝ DO NÊN CHỌN KHỚP AN PLUS

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Khớp An Plus có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp

Khớp An Plus phù hợp cho các đối tượng bị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, người bị đau mỏi vai gáy do thoái hóa khớp…

Cao chiết xuất từ thành phần thảo dược thiên nhiên như: Ngũ gia bì, Đinh lăng, Địa liền, Cỏ xước, AquamiF,…

 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA KHỚP AN PLUS VÀ KHỚP AN PLUS TRÍ MẪU

 • Bộ sản phẩm Khớp An Plus và KAP Trí mẫu được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,. Cúc tần,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chấn thương, giãn dây chằng,…Khớp An Plus là sản phẩm dạng viên nén uống để giúp tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ trong cơ thể. Còn KAP Trí Mẫu là phương pháp ngoại khoa xoa bóp bên ngoài, tác động trực tiếp tới các vùng xương khớp bị đau nhức hoặc các huyệt đạo thông qua việc xoa bóp hoặc massage, day huyệt, giúp:
  • Giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp
  • Làm tăng khả năng lưu thông khí huyết, giãn mạch.
  • Chống viêm, giảm phù nề, co cứng cơ, gân, dây chằng, giãn cơ, giúp khớp linh động hơn.
  • Bổ sung khoáng chất, cung cấp canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn, thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương, phòng ngừa tái phát.
  • Sử dụng KAP Trí Mẫu cho việc hòa với nước tắm hoặc xông hơi để thư giãn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, Stress cho người lớn và trẻ em.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

ĐẶT MUA KHỚP AN PLUS

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

1800.6907