Tại sao hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung – Nam Định luôn tấp nập khách mua Khớp An Plus?

Nhà thuốc Mỹ Nhung với 3 cơ sở nằm ở các vị trí thuận lợi và đông đúc dân cư nhất trên địa bàn thành phố Nam Định. Cụ thể, cơ sở 1 nằm ở 48 Mạc Thị Bưởi. Cơ sở 2 nằm tại số 358-360 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc. Cơ sở 3 tọa lạc ở số 218 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Ngay từ khi 3 cơ sở này ra đời, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đã đầu tư lớn về địa điểm kinh doanh rộng đẹp, có chỗ để xe thuận tiện để phục vụ được nhiều người dân tới mua sản phẩm. Ngoài ra, hệ thống nhà thuốc này cũng có đa dạng các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng an toàn uy tín, đạt chất lượng cao.

Hàng ngày, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung làm việc từ 7h30-22h. Bên cạnh đó, với trên 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng cùng đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm tư vấn, mỗi khách hàng khi tới đây đều được chăm sóc tận tình.

Đặc biệt, không chỉ có tham vọng phục vụ được hết khách hàng đến nhà thuốc trực tiếp mua sản phẩm, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung còn đang xây dựng hệ thống tư vấn online để có thể đáp ứng một lượng lớn khách hàng từ thị trường này. Bên cạnh đó, hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung cũng có chế độ đổi trả sản phẩm cho khách hàng thuận tiện. Với những trường hợp không hài lòng về phong cách phục vụ hay có thắc mắc về sản phẩm, cần tư vấn có thể gọi số hotline nhà thuốc 01695 996 699.

Chính bởi những nỗ lực hết mình trong công tác phục vụ khách hàng mà mỗi ngày hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung đón hơn 1000 lượt khách ra vào. Trong đó có nhiều bệnh nhân đến muốn tư vấn về các triệu chứng bệnh của tuổi già như đau xương khớp, đi tiểu ngày, tiểu đêm nhiều.

Những dược sĩ tại nhà thuốc cũng cho biết thêm, ngoài bệnh nhân bị tiểu nhiều thì có rất nhiều những khách hàng bị đau nhức xương khớp cũng đến tìm mua các sản phẩm xương khớp. Độ tuổi của những người bị chứng bệnh này cũng ngày càng được trẻ hóa.

Anh Hà, ông chủ nhà thuốc Mỹ Nhung chia sẻ: “Hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung tự hào được tham gia và đóng góp vào sự phát triển chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại tỉnh Nam Định. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là sẽ không ngừng cố gắng để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường”.

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp phải tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống và sinh sống tại TP Nam Định hãy qua ngay hệ thống  Nhà thuốc Mỹ Nhung để tìm mua sản phẩm Khớp An Plus sử dụng.

Hệ thống nhà thuốc Mỹ Nhung

Địa chỉ :

Cơ sở 1 : Số 48 Mạc Thị Bưởi.

Cơ sở 2: Số 358-360 đường Điện Biên, phường Cửa Bắc.

Cơ sở 3 : Số 218 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907