Đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy có phải bị thoái hóa không? Điều trị như thế nào?

Dạo gần đây tôi thường bị đau lưng và đau mỏi cổ vai gáy, cử động rất khó khăn. Nhất là thời gian gần đây, trời lạnh lưng đau dữ dội, đứng lên ngồi xuống không được. Tôi phải dùng thuốc giảm đau nhưng cứ hết thuốc là đau lại. Không biết có phải tôi bị thoái hóa không? Điều trị như thế nào? Mong được tư vấn!

Trả lời:

Các biểu hiện của bạn là những triệu chứng điển hình của bệnh thoái hóa cột sống lưng và cổ. Và việc bạn sử dụng thuốc Tây giảm đau chỉ có thể giúp giảm đau cấp tốc trong thời gian ngắn chứ không thể điều trị bệnh được. Hơn nữa, lạm dụng thuốc giảm đau lâu dài còn hại gan, hại thận, hại dạ dày,…

Bạn có thể tham khảo sử dụng các dòng sản phẩm thảo dược như Khớp An Plus để hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp vì đây là sản phẩm phù hợp sử dụng cho những người bị thoái hóa cột sống.

Bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907