Đập tan ám ảnh đau vai lưng, khớp gối chỉ sau 2 tuần nhờ Khớp An Plus

Đối với người già, đau xương khớp không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, mà còn đem lại nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

 Vào một buổi trưa hè tháng 6, chúng tôi tìm về nhà bác Phạm Thị Hồng (60 tuổi – Sóc Sơn, Hà Nội). Trước đây, bác Hồng bị những cơn đau ở lưng và các khớp xương khiến cho mọi sinh hoạt của bác gặp rất nhiều khó khăn.

Ở tuổi 60, bác Hồng đáng lẽ có nhiều thời gian hơn để chăm lo bản thân, đi du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè. Nhưng bác Hồng vì thương con thương cháu, bác chỉ quanh quẩn ở nhà, chăm lo cho gia đình. Có lẽ cũng vì sự tần tảo, ham làm, tiếc việc của bác mà dẫn đến bác bị các khớp chân khớp tay, những cơn đau lưng, buốt vai hành hạ.

Bác Hồng chia sẻ “Gần đây bác hay bị đau lưng, vai, đau khớp gối, bác đau ê ẩm hết người, đau tưởng không bế được cháu. Bác có đi khám ở bệnh viện, chụp và siêu âm thì được bác sĩ kết luận là gai cột sống, đầu gối và bả vai không bị làm sao. Nhưng bác cứ thắc mắc không làm sao mà lại đau đến vậy, bác đau không làm được gì, công việc gia đình nhiều nhưng vắng bác chẳng ai trông nom”.

Vốn là người luôn chân luôn tay, đến cả khi bệnh đi bệnh viện bác Hồng cũng không hết lo nghĩ cho gia đình. Tuổi già kèm theo đó là sức khỏe suy kiệt, các bộ phận cũng dần bị lão hóa. Bác Hồng kể lại hôm bác lo lắng thắc mắc với bác sĩ thì bác sĩ bảo “60 tuổi rồi không đau mới là lạ”, bác cũng tặc lưỡi cho qua, cố nhẫn nhịn cơn đau.

“Bác sĩ có cho bác thuốc về uống, nhưng uống mấy ngày vẫn không hết đau, nhất là ở lưng, bác đứng lên ngồi xuống rất khó khăn, mỗi lần đứng lên bác phải cúi khom người một lúc, rồi mới đứng thẳng lên được”.

Xương khớp là bệnh tuổi già, đến tuổi thì khó tránh khỏi nhưng cơn đau do xương khớp. Hàng đêm, những cơn đau ở lưng và các khớp xương khiến bác Hồng không sao ngủ được. Bác Hồng chia sẻ “Đau lắm, lúc thì đau buốt dữ dội, lúc lại rấm rứt, buồn buồn như có kiến bò trong xương”. Đau là thế, nhưng bác Hồng không còn cách nào khác ngoài cố chịu đựng, những lúc đau không chịu được bác phải tìm đến thuốc giảm đau.

Diễn viên Việt Trinh – Người đẹp Tây Đô sử dụng Khớp An Plus như thế nào? Xem TẠI ĐÂY

Giảm hẳn các cơn đau lưng, khớp nhờ bài thuốc Đông y từ cây Ngũ gia bì

May mắn, một lần có đứa cháu của bác Hồng về chơi, thấy bác cứ than đau lưng, đau đầu gối, sinh hoạt khó khăn, lại làm việc vất vả. Vốn làm trong ngành dược, cháu bác Hồng cũng hiểu biết một chút về các bệnh xương khớp.

Bác Hồng kể lại: “Cái T- cháu bác thấy bác đau quá, hỏi ra mới biết bác bị xương khớp, nó học dược nên hiểu rõ bệnh, liền gọi điện nhờ người quen mua cho bác lọ Khớp An Plus”.

Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều ổn định xương khớp ở tuổi 60 như thế nào? Xem TẠI ĐÂY

Cái T nói: Khớp An Plus là sản phẩm từ dược liệu Việt Nam nên rất an toàn và lành tính, đặc biệt trong Khớp An Plus có thành phần từ cây Ngũ gia bì là loại dược liệu quý có tác dụng trị phong thấp, đau nhức xương, chống viêm rất công hiệu. Nhiều người bệnh bị xương khớp được T giới thiệu dùng Khớp An Plus, đến nay phần lớn đã cải thiện đến 80%, đi lại dễ dàng. T nhất quyết bảo bác phải sử dụng ngay, không thể để tình trạng đau kéo dài. Cái T còn cằn nhằn bác, bị đau thế mà không nói sớm cho nó biết”.

Giữa lúc tuyệt vọng bởi những cơn đau nhức xương hành hạ, bác Hồng sử dụng ngay Khớp An Plus.

Bác Hồng chia sẻ cảm nhận: “Bác dùng Khớp An Plus được 1 tuần đầu, thấy đau lên, đau lắm nhưng bác vẫn sử dụng. Bác nghĩ do “chạy thuốc” đau vài ngày rồi sẽ hết nên bác an tâm sử dụng. Đúng thật, bác uống đến ngày thứ 10 thì các cơn đau bớt dần. Sang tuần thứ 3, gần như những cơn đau hằng đêm của bác không còn nữa, thay vào đó bác ngủ được sâu hơn, không bị những cơn đau đánh thức giấc ngủ, bác mừng lắm, điện khoe cái T liền”.

Sau 1 tháng sử dụng Khớp An Plus bác Hồng không giấu nổi niềm vui,  bác nói: “Giờ bác bình thường rồi, trước đây mỗi lần vận động các khớp gối, lưng đau tưởng không bế được cháu thì nay bệnh tình đã thuyên giảm 80%, giờ bác đi lại dễ dàng lắm, bác ra vườn chăm cây hàng giờ cũng không thấy đau. Hiện bác vẫn dùng Khớp An Plus để duy trì và phục hồi các khớp, bác còn giới thiệu cho nhiều bà gần nhà để sử dụng. Vùng thôn quê, làm lụng vất vả, cả ngày “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, ai cũng bị đau lưng, đau khớp, nay đã có Khớp An Plus bác chẳng cần phải lo, kể mà biết đến Khớp An sớm thì khéo” bác Hồng cười xòa.

Nhờ có Khớp An Plus, bác Hồng đã không còn bị những cơn đau nhức tuổi già làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Khớp An Plus đã đem lại niềm vui trọn vẹn, giải quyết được nỗi khắc khoải, ám ảnh của mỗi bệnh nhân bị xương khớp. “Khớp An Plus đúng là sản phẩm tốt thật đấy, mong cho nhiều bác biết đến Khớp An và sử dụng hiệu quả như bác” và đó cũng là lời tâm tình chân thành nhất mà bác Hồng cũng như chúng tôi muốn gửi đến những bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp trên toàn quốc.

 

>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bác Hồng sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp,…hãy dùng ngay sản phẩm Khớp An Plus để không còn phải chịu đựng những cơn đau đớn mỗi ngày nữa.

Để đặt mua Khớp An Plus có thể làm theo 2 hình thức sau:

  1. Đặt mua Khớp An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus là sản phẩm theo cơ chế Đông y hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống,… bằng những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống.

Khi sử dụng Khớp An Plus, Anh/chị sẽ cảm nhận được sản phẩm tác động vào bệnh lý xương khớp theo các giai đoạn:

  • 3 – 7 ngày: Trong giai đoạn này, các hoạt chất tác động vào cơ thể, dược tính chú trọng khoanh vùng, dẫn hoạt chất tập trung đến thẳng các ổ viêm, làm sạch ổ viêm đồng thời đẩy độc tố ra ngoài cơ thể. Anh/chị sẽ cảm thấy đau tăng lên đôi chút, sau đó sẽ dịu dần và thoải mái hơn.
  • 15- 30 ngày: Sau khi tiêu viêm, tán độc, các dưỡng chất từ thảo dược được hấp thụ giúp nâng cao sức đề kháng, khai thông khí huyết, kích hoạt cơ chế tự lành của cơ thể. Anh/chị sẽ cảm thấy đỡ đau nhức, thậm chí hoàn toàn không còn đau nhức, không còn bị đau, sưng tấy hoặc cứng khớp, vận động linh hoạt hơn.
  • 1 – 3 tháng: Cơ thể được bồi bổ nên các chức năng cải thiện, tăng tiết dịch khớp, mô sụn dần tạo mới thay thế phần bị hỏng, tăng sản tế bào xương, cơ gân đàn hồi dẻo dai. Đồng thời, bổ sung khoáng chất, canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn,  thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương do thoái hóa, viêm khớp, làm chắc hệ cơ và giây chằng, nâng khả năng chống đỡ tác động bên ngoài và trọng lực khi vận động để bảo vệ các ổ khớp không bị tổn thương gây đau, giúp hệ thống xương khớp, dây chằng chắc khỏe, phòng ngừa tái phát lâu dài.
  • Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.
  • Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907