Chú Hồng (58 tuổi) cải thiện 70% tình trạng thoái hóa xương khớp nhờ sử dụng Khớp An Plus

Ông Đỗ Xuân Hồng (Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã giảm đau 70% do thoái hóa cột sống nhờ dùng Khớp An Plus”

Đến thăm và trò chuyện với chú Đỗ Xuân Hồng tại số nhà 387 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi lại được chứng thực thêm một bệnh nhân đã vất vả chống chọi căn bệnh thoái hóa cột sống.

Nghe câu chuyện của chú Hồng, nghe chú giãi bày những mệt mỏi, đau đớn và khó khăn trong cuộc sống mà chú chịu đựng suốt gần 7 năm chỉ vì căn bệnh thoái hóa. Chúng tôi, những người viết lại câu chuyện này rất mong muốn có thể chia sẻ lại bí quyết đã giúp chú Hồng có thể thoát khỏi những cơn đau nhức xương khớp suốt nhiều năm qua đến những ai cũng đang mắc căn bệnh thoái hóa xương khớp như chú.

Suốt 7 năm chống chọi với căn bệnh thoái hóa cột sống cổ vai gáy

Chú Đỗ Xuân Hồng năm nay đã 58 tuổi, nguyên là cán bộ có thâm niên gần 20 năm làm công an xã và công tác tạm trú, tạm vắng tại phường Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thời gian mà chú phát hiện mình mắc bệnh thoái hóa cột sống đó là từ 7 năm trước. Xuất phát từ những biểu hiện thỉnh thoảng đau nhức lưng, mỏi ở cổ và vai gáy. Tuy nhiên, thời gian đầu chú Hồng cũng không hề nghĩ đó là bệnh thoái hóa. Suy nghĩ chủ quan của chú đã khiến bệnh tình ngày một nặng hơn. Khi cơn đau nhức diễn ra liên tục, chú đi khám và được bác sĩ kết luận mắc bệnh thoái hóa cột sống.

Chú Hồng tâm sự: “Năm tôi 50-51 tuổi, tôi bắt đầu cảm thấy dấu hiệu đau lưng, cổ và vai gáy. Đi khám tại bệnh viện được bác sĩ chẩn đoán tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, cột sống lưng và vai, gáy. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi uống để giúp cải thiện tình trạng đau nhức. Tuy nhiên, lúc sử dụng thuốc Tây do bác sĩ kê tôi chỉ thấy giảm đau ở lưng chứ còn cổ và vai thì vẫn đau mỏi rất khó chịu. Nhiều lúc đau nên cơ thể rất mệt mỏi, cổ không ngoái được, không cử động được. Không thể giơ tay lên cao quá đầu. Lúc nào cử động mạnh là thấy nhói buốt kinh khủng”.

Chú Hồng cũng cho biết, căn bệnh thoái hóa gây ảnh hưởng rất nhiều, làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của chú. Tất cả các khớp xương từ bả vai, cổ xuống lưng đều cứng nhắc và mỗi khi vận động là lại đau nhức. Việc đi lại, vận động gặp nhiều khó khăn và phải người thân phải hỗ trợ.

Chán nản vì “Uống đủ loại thuốc, hết lại đau”

Trong gần 7 năm phát hiện căn bệnh thoái hóa cột sống, chú Hồng dành bao công sức cho việc tìm ra loại thuốc phù hợp để cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp nhưng đều thất bại.

Chú Hồng chia sẻ: “Tôi uống thuốc do bác sĩ kê đơn không khỏi dứt điểm, vẫn còn tình trạng đau. Trong thời gian dài tìm hiểu về các loại thuốc chữa trị đau nhức xương khớp tôi rút ra là không nên sử dụng thuốc Tây. Thuốc Tây chỉ có tác dụng làm giảm các cơn đau tạm thời. Những lần sử dụng thuốc sau cảm thấy hiệu quả kém hơn lần trước. Thời gian tái phát nhanh hơn mà lại hại gan, hại thận, hại dạ dày lắm”.

Vậy là chú Hồng chuyển qua tìm hiểu các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, các bài thuốc Đông y: “Tôi thấy Ti vi quảng cáo một số sản phẩm và cũng có mua sử dụng. Thấy sản phẩm đó cũng có thành phần tự nhiên nên tôi nghĩ là an toàn hơn thuốc Tây. Tuy nhiên, sử dụng sản phẩm vài tháng trong lúc uống thì thấy đỡ đau nhưng khi dừng uống lại đau như thường”.

Giảm 70% tình trạng đau nhức xương khớp nhờ sử dụng Khớp An Plus

Sử dụng nhiều loại thuốc, sản phẩm trong thời gian dài với mong muốn thoát khỏi căn bệnh thoái hóa của mình. Nhưng các sản phẩm trước đó đều không mang lại hiệu quả cho chú Hồng. Dù vậy, chưa lúc nào chú ngừng tìm hiểu về các sản phẩm xương khớp, ai giới thiệu sản phẩm gì chú cũng tìm hiểu kỹ để sử dụng.

Chính nhờ sự kiên trì đó, chú Hồng đã biết tới sản phẩm Khớp An Plus và đây cũng là cơ duyên giúp chú không còn đau nhức và cải thiện bệnh thoái hóa cột sống của mình đến 70%.

Chú Hồng cho biết: “Tình cờ một lần lướt mạng tôi xem được quảng cáo về sản phẩm Khớp An Plus. Nói thật là ban đầu tôi cũng chưa thấy tin tưởng. Một phần vì quá nhiều quảng cáo tràn lan trên mạng hiện nay, người ta nói rõ hay nhưng hiệu quả thì không đúng. Một phần vì tôi cũng sử dụng nhiều loại rồi không đỡ. Nhưng mà khi tôi truy cập vào website của sản phẩm, tôi đọc được nhiều thông tin. Thấy sản phẩm này có bán cả ở nhà thuốc nên thấy yên tâm. Tôi liền gọi tới tổng đài 18006907 hỏi kỹ hơn nữa và được Dược sĩ giới thiệu ra nhà thuốc ở gần nhà tôi là nhà thuốc Đại An, tại số 133 Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội để mua. Thế là tôi cứ thế ra mua về dùng thử”.

Ban đầu, chú Hồng chỉ mua 4 hộp nhỏ Khớp An Plus loại 2 vỉ để sử dụng. Chú dùng theo hương dẫn 4 viên/ngày chia làm 2 lần sáng và tối. Chỉ sau khoảng 1 tuần chú thấy cơ thể nhẹ nhõm, các khớp xương đỡ cứng, cổ chú mềm hơn và ngoái đi ngoái lại được dễ dàng. Vui mừng bởi hiệu quả của sản phẩm. Chú dùng hết 4 hộp trong vòng 20 ngày thì chú ra nhà thuốc mua liền tiếp 2 tháng nữa về để sử dụng.

Chú Hồng hồ hởi chia sẻ: Chưa khi nào tôi sử dụng một sản phẩm thấy hiệu quả nhanh và rõ rệt như vậy. Dùng Khớp An Plus được 2 hộp mà tôi có thể giơ tay cao quá đầu dễ dàng mà không thấy đau. Lưng, cổ và vai gáy đều không còn đau mỏi và tê cứng như trước nữa. Mà hay ở chỗ, trong quá trình sử dụng Khớp An Plus tôi không cảm thấy nóng như khi dùng thuốc Tây. Cũng không thấy bị tích nước, phù chân tay, vẫn ăn ngon, ngủ sâu, người khỏe hẳn ra. Đến nay, tôi coi như bệnh của mình cũng phải cải thiện được 70% rồi. Tôi sinh hoạt bình thường, đi lại làm việc bình thường khỏe mạnh lắm. Như vậy là tôi mừng lắm rồi. Và tôi sẽ cố gắng kiên trì dùng cho đủ lộ trình để bệnh của mình cải thiện hẳn”

Nhờ niềm tin và sự kiên trì của mình, chú Hồng nay đã có thể trở lại với cuộc sống như không còn bệnh tật như trước. Tuy đã sấp sỉ đến cái tuổi ngũ tuần, ấy vậy nhưng chú vẫn tham công tiếc việc, vẫn tham gia công tác xã hội. Và chính nhờ sản phẩm Khớp An Plus với công dụng hỗ trợ giảm đau nhức, thoái hóa khớp, hỗ trợ phục hồi chức năng xương khớp và phòng ngừa tái phát mà chú có thể yên tâm làm việc và sống vui khỏe mạnh.

Để xem thêm những chia sẻ của người dùng  TẠI ĐÂY

Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

=>>Khớp An Plus có 2 loại. Hộp nhỏ 2 vỉ (20 viên) và hộp to 10 vỉ (100 viên). Hiện đang có khuyến mãi mua 1 hộp to tặng 1 hộp nhỏ đủ dùng liệu trình 1 tháng. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ thấy cơn đau giảm dần và thoải mái cử động, bổ sung canxi, magie để tái tạo, phục hồi cấu trúc xương khớp, phòng ngừa tái phát. Các bác trung niên, cao tuổi, những người đang gặp phải tình trạng đau lưng, đau đầu gối, sưng, cứng, đau nhức các khớp xương, thoái hóa, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống,… hãy mua ngay sản phẩm Khớp An Plus sử dụng theo hình thức sau:

Đặt mua Khớp An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
Gọi đến Tổng đài miễn cước 1800 6907 để được hỗ trợ tốt nhất

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Bộ sản phẩm Khớp An Plus và KAP Trí mẫu được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,. Cúc tần,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chấn thương, giãn dây chằng,…

Khớp An Plus là sản phẩm dạng viên nén uống để giúp tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ trong cơ thể. Còn KAP Trí Mẫu là phương pháp ngoại khoa xoa bóp bên ngoài, tác động trực tiếp tới các vùng xương khớp bị đau nhức hoặc các huyệt đạo thông qua việc xoa bóp hoặc massage, day huyệt, giúp:

  • Giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp
  • Làm tăng khả năng lưu thông khí huyết, giãn mạch.
  • Chống viêm, giảm phù nề, co cứng cơ, gân, dây chằng, giãn cơ, giúp khớp linh động hơn.
  • Bổ sung khoáng chất, cung cấp canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn, thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương, phòng ngừa tái phát.
  • Combo gồm 1 Khớp An Plus trị giá 750.000đ và 1 KAP Trí mẫu có giá 99.000đ.  Được tặng thêm 1 hộp Khớp An Plus 2 vỉ trị giá 150.000đ.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907