Bị thoái hóa cột sống lưng dùng được Khớp An Plus không?

Tôi bị thoái hóa cột sống lưng, gây chèn ép dây thần kinh tọa gây đau lan xuống vùng mông, đùi và chân. Vậy có dùng được Khớp An Plus không?

Trả lời:

Đau dây thần kinh tọa thường xảy ra ở thắt lưng, mông, lan dọc xuống chân, cơ đau thần kinh tọa thường đau dọc theo dây thần kinh chạy từ tủy sống xuống hông và tới phía sau của chân. Tình trạng thoái hóa cột sống lưng nếu klhông điều trị tận gốc, người bệnh có thể bị suy giảm nghiêm trọng chức năng vận động.

Trường hợp người bệnh bị đau cấp tính, cơ đau dai dẵng, không thể vận động được thì có thể lúc này dây thần kinh đã bị chèn ép rất nặng thì nên đến các trung tâm vật lý trị liệu để kẽo giãn cột sống và làm khối thoát vị không chèn ép vào dây thần kinh nữa. Tuy nhiên phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời, thoái hóa tiếp tục xảy ra, vùng thoát vị không được nuôi dưỡng sẽ càng suy yếu và người bệnh có thể lại nhanh chóng bị chèn ép lại, đau lại. Do đó, bạn có thể dùng ngay sản phẩm Khớp An Plus để hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp do thoái hóa cột sống.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6907.

  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Bộ sản phẩm Khớp An Plus và KAP Trí mẫu được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,. Cúc tần,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chấn thương, giãn dây chằng,…

Khớp An Plus là sản phẩm dạng viên nén uống để giúp tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ trong cơ thể. Còn KAP Trí Mẫu là phương pháp ngoại khoa xoa bóp bên ngoài, tác động trực tiếp tới các vùng xương khớp bị đau nhức hoặc các huyệt đạo thông qua việc xoa bóp hoặc massage, day huyệt, giúp:

  • Giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp
  • Làm tăng khả năng lưu thông khí huyết, giãn mạch.
  • Chống viêm, giảm phù nề, co cứng cơ, gân, dây chằng, giãn cơ, giúp khớp linh động hơn.
  • Bổ sung khoáng chất, cung cấp canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn, thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương, phòng ngừa tái phát.
  • Combo gồm 1 Khớp An Plus trị giá 750.000đ và 1 KAP Trí mẫu có giá 99.000đ.  Được tặng thêm 1 hộp Khớp An Plus 2 vỉ trị giá 150.000đ.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907