Bài thuốc chữa thoái hóa cột sống bằng thảo dược

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa thoái hóa cột sống, do đặc thù thoái hóa cột sống là một căn bệnh dai dẳng khó chữa nếu phấp hiện sớm thì việc chữa trị thoái hóa cột sống là đơn giản nhưng để bệnh tiến triển sang gia đoạn xấu, việc trị dứt điểm bênh rất là khó khăn. Hơn nữa trong quá trình trị bệnh nếu lạm dụng thuốc tân dược để giảm đau có thể bị những tác dụng phụ làm ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt là điều không thể tránh khỏi.

chữa thoái hóa cột sống
Chữa thoái hóa cột sống bàng thuốc tây có thế có tác dụng phụ

Do đó ngày nay nhiều người đang hướng đến việc tìm và sử dụng những cây thuốc thảo dược chữa thoái hóa cột sống bởi sự lành tính và an toàn từ các vị thuốc thiên nhiên này. Và hãy cùng khám phá hai bài thuốc thảo dược này có thể giúp ích được bạn, người thân đang bị hoặc có dấu hiệu bị thoái hóa cột sống

Bài thuốc uống chữa thoái hóa cột sống lưng và cổ bằng thảo dược

Chuẩn bị: Cỏ xước, dền gai, tầm gửi, cỏ ngươi, lá lốt

chữa thái hóa cột sống
Cây cỏ xước chữa thái hóa cột sống

Tác dụng của các loại thảo dược này là : giảm đau, giảm viên, điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp

Cách làm: rửa sạch , phơi khô sau đó lấy mỗi loại 20-30 gr cho tất cả vào ấm sắc thuốc, đun lấy nước uống mỗi ngày. Bài thuốc này có hơi vị đắng nhưng thơm mát rất dễ uống nên bại có thể dùng uống thay nước lọc hay trà hàng ngày. Hãy kiên trì để đạt được kết quả tốt nhất

Bài thuốc đắp chữa thoái hóa cột sống lưng và cổ bằng thảo dược

Chuẩn bị : ngải cứu, muối trắng loại hạt to

 

chữa thoái hóa cột sống
Chữa thoái hóa cột sống bằng ngải cứu

Cách làm: Lá ngải cứu rửa sạch, để ráo nước sau đó cho vào chảo đun nóng cùng với muối trắng. Sau đó cho hỗn hợp đang ấm vào một chiếc khăn mỏng và đắp vào vùng lưng hoặc cổ, vai bị đau nhức, cơn đau sẽ nhanh chóng được giảm thiểu và biến mất. bạn kiêm trì thực hiện 2-3 lần một ngày để được hiệu quả tốt nhất.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907