Ai bị đau nhức, thoái hóa xương khớp, tìm hiểu ngay bí quyết này để đẩy lùi căn bệnh hiệu quả

 “Trước đây, mỗi lần nằm xem vô tuyến  ở ghế dài, tôi không thể nào ngồi dậy được, người cứ lễnh đễnh như đứa trẻ con đang tập lẫy, các khớp xương đau nhức ê ẩm khiến tôi như mất đi sự sống. Toàn thân tôi không có nguồn năng lượng nào. Bây giờ nghĩ lại mới thấy khoảng thời gian thực sự ám ảnh”, bà Lưu Thị Bạc sống tại Tổ dân phố Phú Mỹ, Hà Đông, Hà Nội chia sẻ.

Nỗi khổ dai dẳng của những người bị đau nhức xương khớp chế ngự

Giống như bao người già khác, ở tuổi 60, bà Lưu Thị Bạc mắc phải chứng bệnh đau nhức và thoái hóa xương khớp. Những tưởng đâu về già bà sẽ được yên ấm bên con bên cháu, tận hưởng thú vui nghi gia nghi thất thật vẹn toàn. Ấy thế nhưng, niềm vui đó lại không được trọn vẹn khi đeo bám bà là những cơn đau xương khớp hoành hành.

Bà chia sẻ: “Tôi bị đau hai bên xương cột sống, nhức cả vùng xương chậu,thoái hóa hết xương cổ. Thời gian đó, tôi đi lại rất khó khăn, người như đi mượn với trạng thái lúc nào cũng mệt mỏi và thiếu sức sống. Mỗi lần nằm ở ghế, tôi phải dùng tay, xoay người, dùng tất cả sức lực để cố ngồi dậy. Thế nhưng sau đó tôi lại nằm xuống vì người quá mỏi nhức, hoàn toàn không có đủ lực,hình ảnh lúc đó chẳng khác gì một đứa trẻ con đang tập lẫy. Đúng là phải mất một lúc lâu sau tôi mới có thể đứng lên được.

Không riêng gì bà Bạc, con gái bà ( sinh năm 1983) mắc phải chứng bệnh đau nhức và sưng các khớp ngón tay. Thêm vào đó, chị lại có thêm một khối u ở cổ tay nên hầu hết chị không làm được việc gì. Đến ngay cả việc bưng bê đồ vật nhỏ chị cũng gặp khó khăn.

Những lúc con từ trong Sài Gòn gọi điện về, nghe con kể mà tôi thấy xót cho cháu lắm. Bản thân tôi cũng bị đau nhức xương khớp nên tôi hiểu nỗi đau mà căn bệnh đem đến khổ sở thế nào. Huống chi, con gái tôi còn trẻ, cháu còn gia đình, công việc. Chứng đau nhức xương khớp suốt 2 năm qua thực sự đã khiến cuộc sống của cháu bị ảnh hưởng rất nhiều.”

Hành trình gian nan vất vả trên con đường chữa trị bệnh

Liên tục tìm kiếm, liên tục dùng thử đủ mọi loại thuốc, bà Bạc nuôi hi vọng sẽ có  ngày tìm ra được sản phẩm phù hợp giúp mình và con gái thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh. Hành trình của những ngày tìm ra phương thuốc chữa xương khớp của bà tốn khá nhiều thời gian: “Ban đầu, tôi được người quen giới thiệu lên huyện Hoài Đức (Hà Nội) để lấy thuốc. Tôi lọ mọ đi từ 3 giờ sáng để lên đến nơi cho kịp. Lấy thuốc về, tôi kiên trì uống suốt 1 tháng. Đau thì đỡ đau thật. Thế nhưng, khi dừng được mấy hôm thì bệnh lại tái phát trở lại.”

Nói xong, bà lại kể tiếp: “Dùng thuốc trên Hoài Đức không được, tôi tìm đến chỗ ông thầy thuốc khác. Ông ấy kê đơn thuốc cho tôi và nhắc nhở chỉ uống được thuốc đó vào buổi tối và ban đêm.Ông còn bảo tôi giã thêm một bát nước lá lốt uống kèm. Mà kì thực tôi không uống được vì không chịu được mùi vị đó. Và thế là tôi bỏ, không dùng nữa.”

Cứ thế kiên trì, bà Bạc lại tìm đến nhiều hiệu thuốc khác nhau. Thế nhưng, những hiệu thuốc ấy cũng chỉ bán mấy loại thuốc thông thường, rất đa dạng nhiều loại khác nhau và bà không biết phải chọn thuốc nào mới thực sự tốt. Bà vẫn mua nhưng chỉ dùng được một thời gian thì vẫn chẳng có hiệu quả gì. Gửi cho con gái thì con gái cũng không thấy đỡ.

Đi nhiều nơi, thăm khám nhiều chỗ, uống thử nhiều loại thuốc, kể cả bà còn mua những sản phẩm nổi tiếng về điều trị xương khớp từ bên nước ngoài về nhưng cuối cùng bà vẫn không khỏi được bệnh.

Nhiều lúc bà Bạc cũng nản lắm. Có nhiều đêm bà nằm trằn trọc đến sáng, một phần vì những cơn đau nhức tê buốt ê ẩm khắp người. Một phần vì bà cứ suy nghĩ mãi về cách làm sao để thoát khỏi ám ảnh mà căn bệnh luôn đeo bám mình và con gái. Đi đến đâu, gặp gỡ ai, bà cũng luôn kể về tình trạng của mình với hy vọng sẽ tìm được cách điều trị hiệu quả nhất.

Khi Khớp An Plus đến cũng là lúc chứng đau nhức và thoái hóa xương khớp ra đi

Từ ngày biết đến Khớp An Plus, các triệu chứng đau nhức xương khớp của bà Bạc gần như không còn

Kiên trì và bền bỉ bấy lâu, cuối cùng bà Bạc đã may mắn tìm ra một loại sản phẩm có thể giúp bà thoát khỏi những cơn đau, tê nhức xương khớp chỉ trong lần tình cờ gặp lại người bạn cũ.

Bà nói: “Cô bạn cũ của tôi cũng bị chứng thoái hóa xương khớp nhưng ở mức độ nặng hơn. Trước kia mỗi lần gặp, tôi đều thấy người cô cứ khom lại, đi đứng khệnh khạng trông không có sự sống gì. Cô ấy đã nhiều lần đi khám và điều trị trong viện nhưng không được, lại nỗi không có người nhà chăm sóc. Tóc thì cắt ngắn,mỗi lần tắm cô đều rất khổ sở, có nhờ chồng thì cũng không thể nhờ được mãi.”

Ấy vậy mà, đến một tháng sau, tôi tình cờ gặp lại thì  ngạc nhiên hết mức. Cô bạn tôi đang bó một bó giấy lớn để gom vào đống sắt vụn đi buôn. Người tháo vát, nhanh nhẹn và không còn thấy điệu bộ khệnh khạng trước kia nữa. Thế rồi, tôi mới nán lại và hỏi làm thế nào mà cô đi đứng bình thường được tốt vậy. Cô đã chia sẻ về sản phẩm Khớp An Plus được anh gần nhà giới thiệu. Trong một lần đi tiếp thị, giới thiệu các sản phẩm đến các hiệu thuốc, thấy Khớp An Plus, anh mới giới thiệu đến bạn tôi và bảo dùng thử xem sao. Không ngờ, chỉ sau một tháng dùng sản phẩm, cô ấy đã đi đứng và làm được nhiều việc thế kia đấy, kể cả buôn bán sắt vụn.”

Dừng lại một chút, bà lại chia sẻ thêm :“ Như bắt được vàng, tôi vội vàng bảo cô ấy cho tôi xem bao bì, nhãn mác của sản phẩm. Nhưng cô bảo không còn giữ. Tôi có nhờ cô ấy bảo anh kia mua hộ giúp tôi nhưng phải mấy ngày sau mới có được. Lúc đó, con gái tôi lại đang nằm viện, tôi lại phải  vào Sài Gòn để chăm sóc con. Phải một tháng sau tôi mới trở về nhà và bắt đầu dùng đến sản phẩm.”

Kiên trì sử dụng Khớp An Plus trong một tháng, bà Bạc đã thấy có sự chuyển biến rõ rệt. Phần xương chậu, xương bả vai, xương đầu gối đỡ mỏi hẳn và không còn đau nhức tê buốt như trước kia. Bà vui lắm.

Thế rồi, bà lại tiếp tục dùng thêm một tháng nữa thì thấy hiệu quả của sản phẩm ngày càng rõ rệt. Người bà khỏe khoắn hẳn: “ Mỗi lần nằm xuống rồi ngồi dậy, tôi không còn phải lom khom như đứa trẻ tập lẫy nữa. Tôi ngồi dậy và đi đứng được luôn. Nếu như trước đây, tôi như không có sức sống vì những cơn đau hành hạ thì đến bây giờ cơ thể tôi đang căng tràn sự sống. Tôi ngủ cũng ngon và sâu giấc hơn, cũng từ đó mà tinh thần cũng vui vẻ, phấn chấn hơn nhiều. Gửi Khớp An Plus vào cho con gái trong Sài Gòn, con tôi dùng sản phẩm cũng thấy hiệu quả thật. Kể từ ngày dùng Khớp An Plus, con gái không phải thường xuyên vào viện để điều trị. Cháu nó không còn đau nhức các đốt ngón tay và đau cổ xương tay nữa. Kỳ diệu là khối u sưng ở tay cũng không còn. Kể từ đó, cháu không còn điện về nhà để bảo mẹ mua thuốc nữa. Bây giờ con gái tôi đã đi làm lại bình thường và có thể chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình.

Nói đến đây, bà Bạc nở nụ cười tỏ ý mãn nguyện và hạnh phúc. Hành trình tìm kiếm sản phẩm để đẩy lùi căn bệnh xương khớp của mình và con gái của bà đã có kết quả tốt. Bà cũng cho biết, bây giờ mặc dù đã khỏi nhưng bà vẫn hay dùng sản phẩm. Có lẽ, chính bởi Khớp An Plus được chiết xuất từ 100 % thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ , không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, hiệu quả lại rất tốt nên đã chiếm trọn được niềm tin nơi bà.

Nếu cho tôi chọn lựa giữa 5 tỉ và một sức khỏe tốt, tôi sẽ chọn cho mình sức khỏe và vóc dáng đi lại thoải mái. Cơ thể có khỏe thì nở nụ cười mới vui, tinh thần mới phấn chấn. Chính Khớp An Plus đã cho tôi một sức khỏe đáng giá hơn cả nghìn vàng để tôi có cuộc sống hạnh phúc như hôm nay bên con, bên cháu.” Bà Bạc chia sẻ.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà bà Bạc sử dụng, hãy xem TẠI ĐÂY

=>> Các bác trung niên, cao tuổi đang gặp tình trạng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp,…hãy dùng ngay sản phẩm Khớp An Plus để không còn phải chịu đựng những cơn đau đớn mỗi ngày nữa.

Để đặt mua Khớp An Plus có thể làm theo những hình thức sau:

  1. Đặt mua Khớp An Plus trực tuyến TẠI ĐÂY
  2. Tìm mua Khớp An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Bộ sản phẩm Khớp An Plus và KAP Trí mẫu được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,. Cúc tần,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm đa khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, chấn thương, giãn dây chằng,…

Khớp An Plus là sản phẩm dạng viên nén uống để giúp tác động giải quyết căn nguyên bệnh từ trong cơ thể. Còn KAP Trí Mẫu là phương pháp ngoại khoa xoa bóp bên ngoài, tác động trực tiếp tới các vùng xương khớp bị đau nhức hoặc các huyệt đạo thông qua việc xoa bóp hoặc massage, day huyệt, giúp:

  • Giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp
  • Làm tăng khả năng lưu thông khí huyết, giãn mạch.
  • Chống viêm, giảm phù nề, co cứng cơ, gân, dây chằng, giãn cơ, giúp khớp linh động hơn.
  • Bổ sung khoáng chất, cung cấp canxi, magie để kích thích tái tạo mô sụn, thúc đẩy nhanh cơ chế làm lành, phục hồi cấu trúc các khớp xương bị tổn thương, phòng ngừa tái phát.
  • Combo gồm 1 Khớp An Plus trị giá 750.000đ và 1 KAP Trí mẫu có giá 99.000đ.  Được tặng thêm 1 hộp Khớp An Plus 2 vỉ trị giá 150.000đ.

Tìm hiểu thêm

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907