Quầy thuốc Thanh Liêm – Long Thành – Đồng Nai

Quầy thuốc Thanh Liêm là một quầy thuốc thuộc hàng lớn nhất ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Quầy thuốc nằm ngay mặt tiền đường Lê Duẩn, đây là con đường lớn nhất ở nội ô thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đồng thời nằm đối diện với điểm cuối đường tỉnh 769 – một trong những trục đường chính nối Đồng Nai với TP. Hồ Chí Minh.

Hàng ngày các phương tiện lưu thông qua đây rất tập lập, dân cư quanh khu vực cũng khá đông đúc. Do đó, lượng khách đến với quầy thuốc Thanh Liêm mỗi ngày đều rất đông, trung bình khoảng 400-500 khách/ngày. Từ sáng tới tối luôn có 3 dược sĩ bán hàng liên tục, không ngơi nghỉ.

Dược sĩ Nguyễn Lê Thảo Vân – quản lý nhà thuốc Thanh Liêm cho biết, ngoài việc quầy thuốc Thanh Liêm, tọa lạc tại vị trí đắc địa, việc nhiều khách hàng tin tưởng đến mua thuốc tại đây là bởi quầy thuốc đã có thương hiệu uy tín hơn 30 năm, được truyền từ đời cha mẹ chồng chị cho hai vợ chồng chị.

Ngoài ra, thuốc ở đây luôn được bán đúng giá, có đầy đủ loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Các loại thuốc đặc hiệu, được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn ở TPHCM kê đơn, nhà thuốc đều đáp ứng được.

Cũng vì thế mà ngoài quầy thuốc tại thị trấn Long Thành này, khoảng 8 năm nay, Thanh Liêm còn mở thêm một quầy thuốc thứ 2, mang tên Thanh Liêm 2, tại xã Long Phước, huyện Long Thành.

Chị Vân cũng cho biết, quầy thuốc Thanh Liêm hàng ngày cũng tiếp rất nhiều bệnh nhân tới hỏi các sản phẩm điều trị các chứng bệnh về xương khớp. Lâu nay tại quầy thuốc luôn có hàng chục sản phẩm khác nhau, chuyên về xương khớp để bán cho khách hàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Khớp An Plus – Giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Những ai có thể sử dụng Khớp An Plus?

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn viên

Bùi Trang

090 224 1558

Tư vấn viên

Nguyễn Hạnh

090 228 2955

Tư vấn viên

Trần Nga

090 170 1835

Tư vấn viên

Minh Ngọc

090 170 3799

Có thể bạn quan tâm
1800.6907