Quầy thuốc An Thái – Kim Thành – Hải Dương

Với tiêu chí “TẬN TÂM PHỤC VỤ, SẴN SÀNG TIẾP NHẬN MỌI ĐÓNG GÓP”, quầy thuốc An Thái là một điểm đến quen thuộc của người dân thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Nằm ngay tại trục chính của đường quốc lộ 5, quầy thuốc An Thái một ngày tiếp rất nhiều lượt khách ra vào. Ngay phía đối diện bên đường là một khu công nghiệp lớn của tỉnh nên tập trung rất nhiều người dân lao động. Nhưng không phải vì điều đó mà quầy thuốc An Thái tự hào bán được nhiều loại thuốc.

Chị Trần Thị Yến là chủ quầy thuốc An Thái. Chị cho biết quầy thuốc thường mở cửa từ rất sớm. Tầm 06h00 sáng, các công nhân ở khu công nghiệp bắt đầu đi làm và đó cũng là lúc quầy thuốc mở cửa. Những người tới mua thuốc ở đây, họ luôn cảm thấy hài lòng và sẵn sàng trở lại. Bởi mọi người luôn được sự tư vấn tận tình của chị Yến làm khỏa lấp sự lo lắng về bệnh tật.

Sự niềm nở của chị Yến mang đến cho khách tới mua thuốc những thiện cảm ngay từ cái nhìn ban đầu. Có những người không chủ định mua thuốc, chị Yến cũng sẵn lòng đứng tư vấn và chia sẻ các loại thuốc.

Ngoài việc chị Yến tư vấn cho khách ở ngay tại quầy thuốc, chị còn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng gọi điện tới. Chị Yến cho biết, không phải khách hàng nào cũng có nhiều thời gian cũng như điều kiện để có thể qua nhà thuốc. Đôi khi những người già, người cao tuổi chỉ có thể gọi điện nhờ chị Yến tư vấn, đồng thời nhờ con nhờ cháu tới lấy thuốc hộ.

Điều đó cho thấy những người dân ở đây hết mực tin tưởng vào những gì mà chị Yến cũng như quầy thuốc An Thái mang lại. Không chỉ sức khỏe mà còn cả niềm vui cho người lao động, cho người cao tuổi và những người khác nữa.

Chị Yến cho biết, thời điểm chị mang bầu rồi sinh con, người dân nơi đây cũng rất nhiệt tình giúp đỡ cho gia đình của chị. Sau khi ổn định và có thể đứng quầy, chị Yến sẵn lòng mang cái tâm của thầy thuốc để có thể đáp lại cho người dân nơi đây cũng như những người đang vật lộn với bệnh tật.

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907