Nhà thuốc Tân Dược – Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương

Nhà thuốc Tân Dược có hai cơ sở cùng ở Kinh Môn, Hải Dương nhưng nhà thuốc tại 148 Vũ Mạnh Hùng là cơ sở chính. Nơi đây có bán rất nhiều dòng sản phẩm Đông y cũng như thuốc tân dược. Sự đa dạng về các mặt hàng thuốc không phải là điểm đáng chú ý mà người dân tập trung rất nhiều tới đây để mua.

Dược sĩ Nguyễn Thị Mùi – chủ nhà thuốc cho biết, ngay từ khi nhà thuốc Tân Dược mở ra đã có định hướng rõ ràng. Mục tiêu chính của nhà thuốc là mang đến điều tốt nhất cho sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, vì điều kiện sinh sống ở khu vực Phú Thứ chưa được phát triển nên giá thành cũng là điều nhà thuốc quan tâm. Làm sao để người dân có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng, hiệu quả, giá cả hợp lý là điều mà dược sĩ Mùi luôn hướng tới.

Đặc thù ở khu vực này, người dân đa phần là người lao động ở các khu công nghiệp, làm công việc bán hàng cả ngày lẫn đêm khá vất vả. Điều đó khiến các chứng bệnh do suy giảm chức năng khá nhiều. Có nhiều người dù tuổi chưa cao nhưng đã gặp phải các triệu chứng của bệnh đau nhức xương khớp hay tiểu ngày, tiểu đêm nhiều do thận yếu.

Dược sĩ Mùi cho biết đó là một trong hai chứng bệnh mà người dân ở khu vực này mắc khá nhiều. Ngoài việc mang đến cho họ những sản phẩm tốt, chị Mùi cũng thường xuyên tư vấn cho người bệnh những phương pháp hỗ trợ cho bệnh có được kết quả khả quan nhất. Việc lao động nhiều, nặng nhọc nhưng thời gian nghỉ ngơi ít khiến cho cơ thể nhanh chóng bị lão hóa. Điều đó khiến các bệnh xương khớp đang ngày một gia tăng.

Không chỉ niềm tin từ nhà thuốc tới sản phẩm được nhân lên mà niềm tin từ người bệnh tới nhà thuốc cũng rất nhiều.  Đó cũng chính là tiêu chí mà nhà thuốc Tân Dược đề ra: Chất lượng hơn số lượng

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907