Nhà thuốc Mỹ Duyên – xã Tân Uyên – tỉnh Bình Dương

Nhà thuốc Mỹ Duyên nằm sâu trong chợ Tân Phước Khánh, (xã Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên hỏi thăm cả người đi chợ và những người bán hàng ở đây ai cũng biết. Lý do là bởi nhà thuốc này đã được mở tại đây từ năm 1994. Suốt 24 năm qua, nhà thuốc luôn tạo được uy tín đối với khách hàng nên trở thành địa chỉ tin cậy của người dân quanh vùng và đặc biệt là các thương nhân kinh doanh bán hàng trong chợ.

Trao đổi với chúng tôi, dược sĩ Nguyễn Thị Thiệt – quản lý và cũng là người trực tiếp tư vấn và bán hàng cho khách tại nhà thuốc Mỹ Duyên cho biết: “Thực ra ban đầu nhà thuốc Mỹ Duyên được mở ở gần cổng chợ, ngay ngã tư đường. Từ khi khai trương, nhà thuốc luôn xác định phương châm “uy tín tạo nên thương hiệu” nên luôn nhập các sản phẩm tốt, có nguồn gốc rõ ràng, bán đúng giá và tư vấn tận tình cho khách hàng. Do đó khách đến với nhà thuốc rất đông.

Năm 2006, địa phương xây mới chợ Tân Phước Khánh với quy mô lơn, khang trang hơn và có cả một dãy nhà phố sát chợ nên nhà thuốc Mỹ Duyên đã chuyển vào sâu trong chợ. Ban đầu mọi người cũng lo sợ rằng khi chuyển vào sâu trong chợ thì lượng khách hàng sẽ giảm. Tuy nhiên cũng nhờ uy tín của nhà thuốc Mỹ Duyên mà nhiều người đã không ngại việc phải đi vào chợ để mua thuốc của nhà thuốc này.

Ngoài ra các khách hàng là thương nhân buôn bán ở chợ Tân Phước Khánh, nếu  đau bệnh đã không phải ra ngoài chợ mới mua được thuốc mà đã có một địa chỉ uy tín ngay trong chợ để tìm tới đó là nhà thuốc Mỹ Duyên.

Bà Thiệt cho biết, một điểm đặc biệt khiến khách hàng luôn yêu mến nhà thuốc Mỹ Duyên là nhà thuốc luôn chiều lòng khách, bán hàng dựa trên nhu cầu của khách. Theo bà Thiệt, lâu nay nhà thuốc bán rất nhiều sản phẩm cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về thận, đặc biệt là chứng tiểu đêm nhiều lần.

Tại nhà thuốc Mỹ Duyên, chúng tôi gặp bà Trần Thị Thu Tâm 57 tuổi. Bà Tâm cho biết: “Tôi buôn bán ở chợ Tân Phước Khánh và mấy năm nay bị mắc chứng đau nhức xương khớp. Tôi đến nhà thuốc Mỹ Duyên và được tư vấn rất tận tình để có được hiệu quả tốt nhất từ các sản phẩm.”

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907