Nhà thuốc Hùng Cường – Biên Hòa – Đồng Nai

Nhà thuốc mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là nhà thuốc Hùng Cường, tại địa chỉ số 1/9 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây được đánh giá là nhà thuốc lớn nhất tại TP Biên Hòa, vị trí của nhà thuốc cũng tọa lạc tại con phố lớn nhất của thành phố này.

Đặc biệt, đây cũng là nhà thuốc có uy tín tại tỉnh Đồng Nai với hơn 20 năm tồn tại và phát triển. Trước khi mở nhà thuốc Hùng Cường, chủ nhà thuốc đã có một nhà thuốc khác còn có tuổi đời nhiều hơn và cũng có quy mô khá lớn, cùng nằm trên đường Đồng Khởi với tên gọi là Nhà thuốc Đức Long. Do nhà thuốc Đức Long quá đông khách nên chủ nhà thuốc mở thêm nhà thuốc Hùng Cường với quy mô lớn hơn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

          Trao đổi với chúng tôi, dược sĩ Vũ Thị Ngọc Huyền cho biết, với những thế mạnh là nhà thuốc có uy tín lâu năm, có quy mô lớn và vị trí đắc địa, nhà thuốc Hùng Cường mỗi ngày luôn đón khoảng 400-500 lượt khách.

Để đáp ứng nhu cầu của khách, nhà thuốc mở cửa từ 6h sáng tới 21h đêm, với 3 dược sĩ luôn túc trực để tư vấn và bán hàng cho khách. Đến với nhà thuốc Hùng Cường, khách hàng luôn được các dược sĩ có trình độ chuyên môn cao tư vấn tận tình chu đáo để đảm bảo khách hàng mua đúng, mua đủ số lượng thuốc cần thiết.

Ngoài ra, các dược sĩ của nhà thuốc Hùng Cường còn thường tới tận nhà những khách hàng quen thuộc để thăm hỏi, động viên và tư vấn thêm cho khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm được mua tại nhà thuốc.

Nhà thuốc Hùng Cường cũng đặc biệt coi trọng chất lượng các sản phẩm bán cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu, uy tín của nhà thuốc. Do đó nhà thuốc luôn lựa chọn, nhập về những sản phẩm có thành phần, xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan chức năng cho phép lưu hành.

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907