Nhà thuốc An Nguyên – Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

Nằm trong khu chung cư CT20C Khu đô thị Việt Hưng, nhà thuốc An Nguyên tuy mới chỉ ra đời cách đây 4 năm nhưng lại nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của rất nhiều khách hàng quanh khu vực.

Bắt đầu kinh doanh từ tháng 8/2018, chị Phan Thị Thanh Nga (40 tuổi) tự mình gây dựng nên nhà thuốc với niềm đam mê với ngành dược mà chị nung nấu từ khi còn nhỏ.

Mẹ chị Nga vốn làm trong bệnh viện, thường xuyên đến thăm mẹ vào những ngày mẹ trực qua đêm, chị Nga ấn tượng với hình ảnh người bác sĩ chăm sóc người bệnh với chiếc áo blouse trắng. Chắc có lẽ vì vậy mà ngay khi còn nhỏ chị đã có một ước mơ sau này mình cũng sẽ khoác lên người chiếc áo blouse trắng đó. Chị Nga thi vào thi vào đại học Y Hà Nội nhưng thiếu nửa điểm, cứ nghĩ ước mơ của chị dập tắt từ đây. Nhưng chị không bỏ cuộc, học hết 4 năm khoa Hoá Đại học Khoa Học Tự Nhiên. Chị học văn bằng hai hệ chính quy trường đại học Dược Hà Nội với quyết tâm mãnh liệt và cho đến bây giờ mọi cố gắng của chị đã được đền đáp. Có được tấm bằng dược sĩ đại học, chị luôn lấy đó làm niềm tự hào và động lực để cố gắng.

Nhà thuốc An Nguyên là tâm sức cũng như nhiệt huyết nhiều năm của chị Nga. Chị Nga chia sẻ : “Chị mở nhà thuốc với mục tiêu chăm sóc sức khỏe khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Thời điểm mới mở nhà thuốc chị đã gặp nhiều khó khăn do mọi người chưa biết đến và tin tưởng. Tuy nhiên với mọi nỗ lực của chị cũng như các bạn dược sĩ chỉ sau có 4 năm, những khách hàng quanh khu vực đã tin yêu nhà thuốc. Nhiều khách hàng trước ở đây, sau chuyển đi cũng không ngại quay về nhà thuốc An Nguyên để mua thuốc” – Đó một trong những thành công mà chị đã dày công gây dựng từng ngày.

Khách hàng đến nhà thuốc An Nguyên đều được tư vấn tận tình cặn kẽ, hiểu đúng nguyên nhân và tìm cách chữa trị an toàn hiệu quả. Chị Nga tâm niệm, trên hết là sức khỏe của khách hàng nên tư vấn làm sao cho đúng, cho thật không vì lợi nhuận nhà thuốc mà tư vấn sai. Nhờ đó mà nhà thuốc ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Hơn thế nữa những dược sĩ đứng quầy cũng là những dược sĩ được chị Nga đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng bán hàng, luôn phải có tâm với nghề, bán thứ khách hàng cần, không bán thứ mình muốn.

Chú Giang Châu, khách hàng quen của nhà thuốc An Nguyên: “Tôi sống ở đây lâu rồi, cả nhà ốm đau là chỉ ra nhà thuốc An Nguyên là khỏi ngay. Người dân ở đây rất tin tưởng nhà thuốc, có vấn đề gì về sức khỏe là đến ngay nhà thuốc để tư vấn.” Tất cả những sản phẩm bán tại An Nguyên đều có chứng từ hóa đơn đầy đủ, nên khách hàng rất yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà thuốc An Nguyên đã nỗ lực và cố gắng để mở thêm một quầy thuốc nữa. Mong muốn sẽ phục vụ được nhu cầu của người bệnh một cách tốt nhất, giúp người bệnh có được giải pháp điều trị bệnh an toàn, hợp lí, hiệu quả, kịp thời và kinh tế.

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Khớp An Plus – Hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hỗ trợ hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp hãy dùng ngay Khớp An Plus!

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể cung cấp thông tin để chúng tôi chủ động liên hệ lại hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm. Hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây. 

Có thể bạn quan tâm
1800.6907