Điểm bán

Nhà thuốc Hạnh Phúc – Dĩ An – Bình Dương

Nhà thuốc Hạnh Phúc tọa lạc tại địa chỉ 278C đường Trần Hưng Đạo, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra nhà thuốc còn có 1 chi nhánh nữa tại số 24/4B đường Lý Thường Kiệt, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, mang tên nhà thuốc Hạnh Phúc 1.

Quầy thuốc An Thái – Kim Thành – Hải Dương

Với tiêu chí “TẬN TÂM PHỤC VỤ, SẴN SÀNG TIẾP NHẬN MỌI ĐÓNG GÓP”, quầy thuốc An Thái là một điểm đến quen thuộc của người dân thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Nhà thuốc 415 Hàn Thuyên – Nam Định

Với tâm nguyện xây dựng nhà thuốc để tạo phúc, nhà thuốc 415 Hàn Thuyên (Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Định) đến nay đã có bề dày phát triển được hơn 20 năm

Nhà thuốc Thành Tín – Bình Trưng Đông – Quận 2 – TPHCM

Nhà thuốc Thành Tín là nhà thuốc khá lớn tại TPHCM và đã được công nhận đạt chuẩn GPP. Hiện nhà thuốc Thành Tín có 2 cơ sở gồm: Nhà thuốc tại đại chỉ số 100A, đường số 61, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM và địa chỉ số 668 Nguyễn Duy…

Để tìm điểm bán Khớp An Plus gần bạn nhất, vui lòng truy cập vào quận/huyện bạn đang sinh sống để xem chi tiết các điểm bán thuộc khu vực của bạn. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1800.6907 (miễn cước gọi) để được tư vấn trực tiếp hoặc yêu cầu chúng tôi gọi lại bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây:

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến và nhận sản phẩm tại nhà Tại đây.

1800.6907