Đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy có phải bị thoái hóa không? Điều trị như thế nào?

Dạo gần đây tôi thường bị đau lưng và đau mỏi cổ vai gáy, cử động rất khó khăn. Nhất là thời gian gần đây, trời lạnh lưng đau dữ dội, đứng lên ngồi xuống không được. Tôi phải dùng thuốc giảm đau nhưng cứ hết thuốc là đau lại. Không biết có phải tôi bị thoái hóa không? Điều trị như thế nào? Mong được tư vấn!

Trả lời:

Các biểu hiện của bạn là những triệu chứng điển hình của bệnh thoái hóa cột sống lưng và cổ. Và việc bạn sử dụng thuốc Tây giảm đau chỉ có thể giúp giảm đau cấp tốc trong thời gian ngắn chứ không thể điều trị bệnh được. Hơn nữa, lạm dụng thuốc giảm đau lâu dài còn hại gan, hại thận, hại dạ dày,…

Bạn nên sử dụng các dòng sản phẩm thảo dược như Khớp An Plus để giúp hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp, rất thích hợp sử dụng cho những người bị thoái hóa cột sống.

Bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 để được tư vấn tốt nhất.

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Khớp An Plus – Giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ tốt khớp, khỏe xương, hỗ trợ tăng cường vận động.

Khớp An Plus với các thành phần từ các thảo dược thiên nhiên như Ngũ Gia Bì, Địa Liền, Đinh Lăng, Cỏ Xước, Aquamin F,…có công dụng hoạt huyết, mạnh gân xương, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp.

Những ai có thể sử dụng Khớp An Plus?

Người bị đau nhức xương khớp. Người bị thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống. Người bị đau vai gáy do thoái hóa khớp.

Khớp An Plus gồm 2 loại. Hộp nhỏ (2 vỉ) trị giá 150.000vnđ dùng trong vòng 5 ngày. Hộp to (10 vỉ) trị giá 750.000đ dùng trong 25 ngày.

Mua ngay 1 hộp to 10 vỉ (trị giá 750.000vnđ), bạn sẽ được tặng 1 hộp 2 vỉ (trị giá 150.000đ) để đủ cho 1 tháng sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Bạn cũng có thể yêu cầu gọi lại để được các dược sĩ tư vấn thêm về bệnh lý, sản phẩm và các hình thức mua sản phẩm tại biểu mẫu dưới đây:

Tư vấn viên

Bùi Trang

090 224 1558

Tư vấn viên

Nguyễn Hạnh

090 228 2955

Tư vấn viên

Trần Nga

090 170 1835

Tư vấn viên

Minh Ngọc

090 170 3799

Lưu ý:

  • Tác dụng của sản phẩm có thể đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa từng người
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Có thể bạn quan tâm
1800.6907